‘Batman: Arkham Trilogy’ sẽ cập bến Nintendo Switch

minhnhung

New member

Chủ sở hữu Nintendo Switch sẽ có thể trải nghiệm bộ ba trò chơi Batman của Rocksteady vào tháng 10.​


Theo Gaming Bolt, trong suốt vòng đời 7 năm của Nintendo Switch, người chơi chưa từng chứng kiến việc bộ ba trò chơi Batman: Arkham của studio Rocksteady xuất hiện trên nền tảng máy chơi game cầm tay.
Tuy nhiên, điều này sẽ sớm thay đổi. Theo đó, vào tháng 6, WB Games đã thông báo rằng Batman: Arkham Trilogy sẽ đến với Switch vào mùa thu này, và giờ đây, ngày phát hành cụ thể cho bộ ba trò chơi đã được công bố.
Trong thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội X, nhà phát triển Rocksteady đã thông báo rằng Batman: Arkham Trilogy sẽ ra mắt cho Nintendo Switch vào ngày 13.10 sắp tới.

Batman-Arkham-Knight-scaled.jpg

Trước đây, khi Arkham Trilogy ra mắt cho các nền tảng như PS4, Xbox OnePC, phiên bản Arkham Origins do WB Games phát triển đã không được phát hành kèm theo, điều này đã khiến những người hâm mộ phần tiền truyện vô cùng hụt hẫng.

Nói về Rocksteady, mới đây nhà phát hành này đã thông báo trì hoãn tựa game Suicide Squad: Kill The Justice League cho đến năm sau. Trước đó, tựa game hành động chống lại các siêu anh hùng DC được dự kiến ra mắt vào tháng 5.2023, nhưng ngày phát hành hiện tại là ngày 2.2.2024.

Rocksteady cho biết: "Chúng tôi đã đưa ra một quyết định đầy khó khăn nhưng cũng rất cần thiết, đó là dành thêm thời gian để làm cho trò chơi trở thành trải nghiệm chất lượng tốt nhất cho người chơi. Cảm ơn cộng đồng tuyệt vời của chúng tôi vì đã tiếp tục hỗ trợ, kiên nhẫn và thấu hiểu. Còn nhiều điều để chia sẻ trong những tháng tới và chúng tôi mong được gặp mọi người tại Metropolis vào năm tới".
 
Back
Top