Vel'Koz được game thủ 'soi' ra 'fun fact', dự kiến xuất hiện trong Tốc Chiến với nhiều kỳ vọng

Lê Minh Long

Administrator
Staff member
Cộng đồng game thủ vừa phát hiện ra một sự thật siêu thú vị xoay quanh vị tướng Vel'Koz, dự định con bài này sẽ trình làng trong Tốc Chiến với rất nhiều điểm thú vị.

Đi cùng sự thành công của tựa game LMHT, Riot Games đã cho ra mắt rất nhiều phiên bản game khác có liên quan đến vũ trụ này, một trong số đó phải kể đến Đấu Trường Chân Lý, Huyền Thoại Runeterra, Project L và đặc biệt nhất là Tốc Chiến. Mặc dù cùng được ra mắt chung công ty mẹ, tuy nhiên những sản phẩm game này đều có cho mình những độc quyền riêng. LMHT của PC có 164 vị tướng thì bể tướng của Tốc Chiến cũng được mở rộng không kém với khoảng 104 gương mặt.

velkoz-la-vi-tuong-tiep-theo-duoc-riot-trung-tu-hieu-ung-hinh-anh-3.jpg


Đây là vị tướng đã tồn tại suốt nhiều năm trong LMHT, và chuẩn bị được 'debut' ở Tốc Chiến, Con Mắt Hư Không ra mắt lần đầu vào 2014 ở phiên bản PC. Theo như những thông tin được tổng hợp từ các 'thám tử online' của LMHT, Vel'koz là nhân vật duy nhất có khả năng lướt hoặc gia tăng tốc độ di chuyển trong bộ kỹ năng.

Những vị tướng đời đầu như Amumu, Morgana, Brand cũng từng được sản xuất với khả năng tương tự. Thế nhưng, meta và cách chơi của LMHT liên tục vận hành và thay đổi theo thời gian, những vị tướng không cơ động như vậy cũng dần dần biến mất khỏi Summoner's Rift.

Sau Vel'Koz, đã có thêm rất nhiều tân binh ra đời và đều có cho mình một bộ skill riêng biệt, đặc biệt là đều có ít nhất 1 trong hai khả năng trên. Cũng vì sự lên ngôi của quá nhiều con bài có bộ chiêu thức hoa mỹ mà Vel'koz đã vô tình trở thành vị tướng thụ động trong 9 năm qua. Sau khi game thủ 'soi sáng' điểm thú vị này trên người Con Mắt Hư Không, họ đã đặt ra nhiều hy vọng hơn với Vel'Koz ở trong Tốc Chiến, mong muốn Riot sẽ biến đổi vị tướng này theo một hướng khác mạnh mẽ hơn.
 
Back
Top