Ubisoft "mát tay", Assassin's Creed Mirage sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến

Lê Minh Long

Administrator
Staff member
Mới đây nhất, Ubisoft đã chính thức đưa ra thông báo về tựa game Assassin’s Creed Mirage. Theo đó, nhà làm game tới từ Pháp sẽ đẩy lịch phát hành của phần game mới này lên sớm hơn dự kiến.

Assassin’s Creed Mirage là phần game tiếp theo của series game sát thủ ăn khách của nhà Ubisoft. Phần game mới này ban đầu được dự kiến phát hành vào 12/10/2023, tuy nhiên mới đây Ubisoft đã đưa ra quyết định phát hành trò chơi sớm hơn 1 tuần, cụ thể vào ngày 5/10/2023. Điều này phần nào khiến game thủ lo ngại rằng game sẽ đầy bug.

Mặc dù Assassin’s Creed Mirage không phải là một phần game AAA, tuy nhiên, nó vẫn là một trong những dự án quan trọng của Ubisoft trong năm 2023 này. Trò chơi sẽ đưa chúng ta tới Baghdad vào thế kỷ thứ 9 trong chuyến phiêu lưu của nhân vật Basim. Bản đồ trò chơi được cho là không quá lớn, tuy nhiên, bù vào đó, trò chơi tập trung phát triển các tính năng quan trọng như trèo, nhảy, lướt, tàng hình hay ám sát để xây dựng lên lối chơi thuần sát thủ giống như những gì Ubisoft đã từng thành công ở 3 phần game đầu tiên.

assassins_creed_mirage_pc_steam.png

Trong tháng 10, ngoài Assassin’s Creed Mirage, chúng ta sẽ còn có Alan Wake 2 và Marvels’ Spider-Man 2. Vì vậy, việc Ubisoft lên lịch sớm cho Mirage vào đầu tháng 10 có thể giúp trò chơi tránh “va chạm” với 2 trò chơi này khi chúng sẽ được ra mắt vào giữa và cuối tháng.
 
Back
Top