Liên Quân Mobile: 3 tướng cần phải nerf gấp để 'xoa dịu' game thủ mùa S3-2023

xuanhau

New member
Khả năng hủy diệt của 3 tướng này trong meta hiện tại đang khiến cộng đồng Liên Quân Mobile yêu cầu nhà làm game phải nerf gấp.
Theo nguyên tắc cân bằng của game moba thì không một vị tướng nào được phép quá mạnh hoặc quá yếu. Chính vì thế, những vị tướng hot meta mùa này rất có thể sẽ phải chịu đòn giáng sức mạnh ở mùa tới và ngược theo.

Hiện tại, Liên Quân Mobile mùa S3-2023 cũng đang chứng kiến rất nhiều vị tướng có khả năng hủy diệt đáng sợ nếu được chơi đúng người, đúng đội. Vậy nên, nhiều game thủ đang đồng lòng mong muốn NPH sẽ sớm nerf chúng. Và 3 cái tên sau chính là điển hình hiện tại.

Tướng Aoi​

Với việc là một Sát Thủ đi Rừng 'tier 1' ở thời điểm hiện tại, chúng ta không cần tranh cãi quá nhiều về sức mạnh quá đáng sợ của Aoi. Càng lên rank cao, Aoi càng mạnh và càng là nỗi ám ảnh của bất kỳ đội hình team địch nào.

Những gì có nàng có là khả năng băng trụ bỏ qua mọi vệ tinh xung quanh để tiếp cận chủ lực địch, tung ra những cú cào khiến đối thủ phải bốc hơi trong tích và chuồn đi như không có gì. Điều này đã khiến Aoi bị rất nhiều người chơi ghét vì quá khó chịu, nhất là những ai thích chơi các con bài chủ lực như AD/AP.

42442c73fdbed30616da2d7bff0a8b435ed48aa72f41a.png

Tướng Zuka​

Zuka luôn được đánh giá là một trong những tướng Đấu Sĩ toàn diện hàng đầu Liên Quân Mobile. Theo đó, không chỉ gần đây mà từ lâu Zuka đã là cái gai trong mắt nhiều game thủ team địch và họ luôn muốn Zuka bị nerf 'cho ra trò'.

Thế mạnh của Zuka là lượng sát thương cực lớn, khả năng cò quay, chống chịu cực tốt, độ cơ động lại cao - Tổ hợp mọi ưu điểm mà một vị tướng 'OP' cần có.

d7e2785b31fc0a7b56e862ce2842f12d5fc5225105685.jpg

Tướng Thane​

Với tư cách là SP, Thane xuất hiện trong danh sách này có lẽ là một bất ngờ đối với nhiều người chơi. Thực tế, đây chính là con bài 'vàng' ở rank cao, là SP 'ao chình' so với phần còn lại của class Hỗ Trợ hiện nay.

Khả năng gây sát thương chuẩn tầm xa, những khống chế vô cùng khó chịu trong giao tranh cùng nội tại hồi máu giúp cho vị tướng Thane càng trở nên trâu bò hơn và được ưa chuộng hơn.

thane-full-damage-1.jpg
 
Back
Top