GTA 6 có thể nâng cấp hệ thống kiếm tiền trong GTA 5 lên tầm cao mới

diverdd

New member
GTA 6 có rất nhiều cơ hội để mở rộng kế hoạch kiếm tiền trong game cho các game thủ với kinh nghiệm từ người tiền nhiệm GTA 5 của nó.

Ngay-phat-hanh-GTA-6-co-ve-duoc-an-dinh.jpg

Grand Theft Auto là một trong những câu chuyện thành công lớn nhất của ngành trò chơi. Giữa doanh thu khổng lồ và số lượng người chơi kéo dài, đó là một tựa game chiếm được cảm tình của cả những người không phải là game thủ vì tiềm năng thưởng thức thuần túy là điều hiển nhiên và vẫn được cảm nhận sau mười năm. Cho dù game thủ đi lang thang trên đường phố Los Santos trong khi lướt qua cốt truyện hay đắm chìm trong tình trạng hỗn loạn hoàn toàn của chế độ trực tuyến, gã khổng lồ năm 2013 của Rockstar luôn có thứ gì đó thú vị dành cho tất cả mọi người bao gồm cả những cơ chế vẫn còn cảm thấy độc đáo cho đến ngày nay. Người kế nhiệm của nó là Grand Theft Auto 6 chắc chắn sẽ có rất nhiều thứ để phát triển xa hơn.

Sau khi dừng lại ở miền Tây hoang dã với Red Dead Redemption 2 năm 2018, nhà phát triển Rockstar Games đã quay trở lại làm việc với kiệt tác của mình và có khả năng Grand Theft Auto 6 sẽ mượn các tính năng từ người tiền nhiệm để giữ cho nó khớp với một số thực tế. Một trong những điều nó nên mở rộng là thị trường chứng khoán của GTA 5, đây là một cách kiếm tiền cơ bản thú vị trong thế giới của trò chơi. Việc phát triển thị trường chứng khoán có tính mô phỏng nhiều hơn sẽ bổ sung rất nhiều vào bầu không khí và giúp rất nhiều cho những game thủ dành thời gian học cách tận dụng lợi thế của nó.

Các trò chơi của Rockstar khiến game thủ gặp vấn đề về tiền bạc
game4v-gta-6-2-1692269530-33.png
Kiếm tiền trong Grand Theft Auto 5 có thể là một quá trình lâu dài, gian khổ, thường mất hàng giờ để thực hiện, với một số thứ ở cả chế độ chơi đơn và trực tuyến đều rất tốn kém. Tiền mặt là con đường dẫn đến rất nhiều niềm vui trong Grand Theft Auto, vì nó có thể được sử dụng để mua và quản lý ô tô, vũ khí và thời trang để làm cho trải nghiệm của mỗi người chơi phần lớn trở nên độc đáo. Trong Red Dead Redemption 2 thì ngược lại, trò chơi mang lại cho Arthur rất nhiều tiền cho các nhiệm vụ chính của trò chơi đến nỗi anh nhanh chóng trở thành triệu phú của miền Tây hoang dã. Hào phóng cấp tiền không giúp ích gì cho câu chuyện, vì vậy người chơi có thể tự do chi tiêu phần lớn số tiền đó theo ý muốn.

Grand Theft Auto 6 phải đạt được sự cân bằng giữa hai yếu tố, khiến tiền có thể tiếp cận được nhưng không cho quá nhiều đến mức nó phá trò chơi và có khả năng gây tổn hại cho câu chuyện vì người chơi đã giàu hơn cả những gì mong đợi. Thị trường chứng khoán trong GTA 5 đã đi được một chặng đường dài để thưởng cho những người chơi thông minh với ý tưởng kiếm tiền của họ.

Thị trường chứng khoán trong GTA 5 là một ý tưởng tuyệt vời
game4v-gta-6-3-1692269540-26.png
Trong khi phần lớn niềm vui trong Grand Theft Auto 5 đến từ sự vui thú của việc quậy phá trong thế giới mở tuyệt đẹp của trò chơi, nhưng khả năng tận dụng lợi thế của thị trường chứng khoán đơn giản nhưng hiệu quả cũng là cách lâu dài để tạo điều kiện cho niềm vui. Hai trang web trong trò chơi có thể được truy cập bằng điện thoại đã giúp tạo cảm giác như có một nền kinh tế đang hoạt động có thể cho game thủ tận dụng.

Đó là một công cụ phát triển tuyệt vời để thưởng cho trí tuệ cũng như cơ bắp, vì ba nhân vật chính trong GTA 5 có thể hưởng lợi rất nhiều với các khoản đầu tư thông minh của họ. Nếu Grand Theft Auto 6 quay trở lại với ý tưởng đó, nó sẽ có cơ hội hoàn hảo để phát triển thêm dựa trên ý tưởng đó, đồng thời khiến nó trở nên nhập vai và phức tạp hơn để thực sự tái tạo cảm giác về những quyết định tài chính thông minh được đền đáp xứng đáng cho game thủ. Sẽ rất thú vị để xem người chơi có thể thành công về mặt tài chính như thế nào bằng cách chơi với hệ thống này thay vì quậy phá và phạm tội điển hình mà Grand Theft Auto thường dựa vào để giúp người chơi vượt lên.
 
Back
Top