Giới thiệu về CellphoneS

Lê Minh Long

Administrator
Staff member
Là công ty hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ và sửa chữa các sản phẩm công nghệ và lĩnh vực truyền thông giải trí bao gồm 3 công ty thành viên CellphoneS - Điện thoại vui - Smedia và chuỗi trung tâm bảo hành Apple AASP với quy mô hơn 2.000 nhân viên:

CellphoneS

Sau hơn 10 năm vận hành và phát triển không ngừng, hệ thống bán lẻ CellphoneS liên tục mở rộng với chuỗi hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc và tự hào là 1 trong 5 hệ thống lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ.


135860285_5363004013717391_7822338351271448606_o.jpg

Điện thoại vui

Tháng 5/2017, Điện Thoại Vui chính thức thành lập với tiền thân là trung tâm bảo hành của CellphoneS. Đến nay, Điện Thoại Vui đã có hơn 21 cửa hàng được đánh giá là một trong những là chuỗi cửa hàng sửa chữa ĐTDĐ số 1 tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, là điểm đến uy tín cung cấp các dịch vụ sửa chữa chất lượng dành cho khách hàng.

44167233895_6e4e46aa36_o.jpg

Schannel Network

Được xem là 1 trong những Network về YouTube hàng đầu Việt Nam điều hành hơn 18 kênh YouTube chất lượng.

Hiện nay, Schannel Network đã có tổng gần 10 triệu lượt Subscribers, hơn 250 triệu lượt views/tháng và gần 100 nhân sự với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí truyền thông.

Trung tâm bảo hành Apple AASP

Tháng 11/2021, Điện Thoại Vui chính thức trở thành trung tâm bảo hành uỷ quyền của Apple và là trung tâm bảo hành (APPLE Authorised Service Provider AASP) đầu tiên tại Hà Nội. Đây là trung tâm bảo hành uỷ quyền toàn bộ các sản phẩm được bán chính hãng tại Việt Nam của hãng Apple như: iPhone, iPad, Mac, tai nghe,...

Tầm nhìn:
  • Xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh về tài chính và vững chãi về đời sống tinh thần.
  • Doanh nghiệp hạnh phúc và phụng sự, góp phần xây dựng xã hội phồn vinh.
  • Phủ sóng tất cả các tỉnh/ thành phố lớn tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm giá tốt, mang lại sự an tâm, tin tưởng và các trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.
Cam kết của công ty
  • Đem đến cho khách hàng các sản phẩm giá tốt, mang lại sự an tâm, tin tưởng.
  • Đem đến cho nhân viên một môi trường làm việc thân thiện, có nhiều cơ hội phát triển.
  • Đem đến cho quản lý một sân chơi công bằng để thể hiện, đảm bảo cuộc sống sung túc.
  • Đem đến cho mọi đối tác sự hợp tác chặt chẽ, tôn trọng lẫn nhau & đôi bên cùng phát triển.
Mục tiêu hướng tới
  • Phát triển cá nhân: Tạo ra môi trường bình đẳng cho các thành viên phát huy năng lực cá nhân & có một đời sống đầy đủ, sung túc cả về vật chất lẫn đời sống tinh thần.
  • Môi trường làm việc: Xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, thương yêu nhau trên giá trị cốt lõi của tình huynh đệ.
  • Đóng góp xã hội: Tạo ra hàng ngàn việc làm, đóng thuế đầy đủ. Tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, cứu trợ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội..
 
Last edited:
Back
Top