Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại 2023 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc

khanhdanng

New member
Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại (LoL) 2023 dự kiến sẽ diễn ra tại Hàn Quốc từ ngày 10 tháng 10 đến ngày 19 tháng 11. Thông báo này đã tạo ra sự phấn khích không nhỏ đối với người hâm mộ, bởi Hàn Quốc được biết đến là nơi sản sinh ra Faker, một trong những tuyển thủ nổi bật nhất. game thủ LoL chuyên nghiệp.

Với việc các địa điểm tổ chức Giải vô địch thế giới 2023 đã được tiết lộ, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi thông báo về các nghệ sĩ sẽ biểu diễn quốc ca của sự kiện. Gần đây, nhóm nhạc K-pop ATEEZ đã đổ thêm dầu vào suy đoán khi họ đăng ảnh lên tài khoản Instagram của mình, gợi ý về khả năng họ sẽ tham gia hát bài hát Worlds 2023. Những bức ảnh này mô tả các thành viên của ATEEZ đến thăm văn phòng Riot ở Los Angeles, California.

mfrack_realistic_photo_of_pc_gaming_desk_9acc18b9-6b4a-4b9c-bdc0-a345676eab43.jpeg

Xem xét mức độ nổi tiếng to lớn của ATEEZ và mối liên hệ của họ với cộng đồng game, người hâm mộ đã bày tỏ sự phấn khích và suy đoán rằng ATEEZ thực sự có thể sẽ hát bài hát của CKTG 2023. Sự mong đợi của người hâm mộ đã dẫn đến những bình luận bày tỏ sự nhiệt tình và tò mò về sự hợp tác tiềm năng giữa ATEEZ và Liên minh huyền thoại.

Mặc dù chưa có xác nhận chính thức nào nhưng khả năng ATEEZ sẽ biểu diễn bài hát chủ đề cho giải vô địch năm nay đã tạo nên một sự xôn xao trong cộng đồng người hâm mộ. Sự kết hợp giữa tài năng của ATEEZ và lượng người theo dõi khổng lồ của Liên minh huyền thoại đã khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi những cập nhật tiếp theo về bài hát của sự kiện cho Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại 2023.
 
Back
Top