Điện máy Xanh là gì? Thông tin về công ty Điện máy Xanh.

Lê Minh Long

Administrator
Staff member
Điện Máy Xanh là gì? Hệ thống cửa hàng và website Điện Máy Xanh bán những gì? Liệu có phải tại đây cái gì cũng có bán như trên quảng cáo, nào là tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, chăm sóc sức khỏe và cả xe đạp nữa? Trong bài viết hôm nay, Chanh Tươi Review sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn những thông tin về Điện Máy Xanh cũng như việc có nên mua hàng Điện Máy Xanh hay không.Điện máy Xanh là gì? Thông tin về công ty Điện máy Xanh.This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Điện máy Xanh là gì? Thông tin về công ty Điện máy Xanh.

Điện Máy Xanh là một thương hiệu nổi tiếng chuyên kinh doanh điện máy tại Việt Nam. Với thị phần số 1 trong lĩnh vực này, họ đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành. Đặc trưng của thương hiệu là logo chữ màu vàng nổi bật trên nền xanh, tạo nên sự trực quan và dễ nhận diện.Điện máy Xanh là gì? Thông tin về công ty Điện máy Xanh.This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Điện máy Xanh là gì? Thông tin về công ty Điện máy Xanh.

1659963354368-New Project - 2022-08-08T194505.294.jpg

Đáng chú ý là trước đó, thương hiệu này đã sử dụng một logo khá quen thuộc, giống với thương hiệu "Thế Giới Di Động" - một tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực điện thoại di động. Điện Máy Xanh thực chất là một phần của Công ty cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động.

Bây giờ, chúng ta hãy cùng khám phá thêm một số thông tin liên quan đến công ty này!

Siêu thị này được khai trương vào tháng 12 năm 2010 tại 561 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM. Thoạt đầu, không phải với tên như bây giờ, lúc đó tên Dienmay.com.Điện máy Xanh là gì? Thông tin về công ty Điện máy Xanh.This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Điện máy Xanh là gì? Thông tin về công ty Điện máy Xanh.

Nhưng với tên Dienmay.com thì có vẻ quá chung chung, không gây chú ý cũng như đặc biệt, do vậy đã đổi tên thành Điện Máy Xanh vào năm 2015. Sau khi có nhiều phi vụ sáp nhập và nhận được sự đầu tư lớn của Robert A. Willett- cựu CEO BestBuy International và công ty CDH Electric Bee Limited.

Điện Máy Xanh là một thương hiệu đặc biệt liên quan đến điện máy, nhưng lại mang màu sắc xanh, khiến chúng ta tò mò và hứng thú. Có người cho rằng việc thương hiệu này chọn màu xanh là một dấu hiệu về sự an toàn và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, đáng lưu ý rằng màu xanh ở đây chỉ là màu xanh nước biển, không thể chắc chắn về mức độ bảo vệ môi trường của họ.Điện máy Xanh là gì? Thông tin về công ty Điện máy Xanh.This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Điện máy Xanh là gì? Thông tin về công ty Điện máy Xanh.

Đến thời điểm hiện tại, hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh đã phát triển mạnh mẽ với hơn 1000 cửa hàng đã khai trương trên toàn quốc, tại 63 tỉnh thành lớn, và đang hoạt động với hơn 10.000 nhân viên.

Bạn có thể truy cập trang web chính thức của họ tại địa chỉ: ĐIỆN MÁY XANH để có thêm thông tin chi tiết.

Điều đáng chú ý là chuỗi siêu thị này thường xuyên mở rộng và khai trương các cửa hàng mới, dường như chưa có một con số cụ thể về số lượng cửa hàng hoạt động, nhưng cứ khoảng mấy ngày hoặc một vài tháng là có thêm cửa hàng mới được khai trương. Tuy vậy, thông tin về sự kiện chính thức khi họ cán mốc 1000 siêu thị vào ngày 20/12/2019 đã được xác nhận.

Nhìn chung, nếu tính trung bình, trên mỗi tỉnh có khoảng 15 cửa hàng Điện Máy Xanh, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ dễ dàng gặp các cửa hàng này ở mọi nơi mà bạn đến.
 
Back
Top